GIỚI THIỆU CÔNG TY

 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Ngày nay, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày được nâng cao thì hệ thống điều hòa không khí không chỉ được thấy ở các cao ốc văn phòng hiện đại, các nhà máy sản xuất, các villa sang trọng, biệt thự cao cấp mà còn rất phổ biến ở các căn hộ bình dân. Việc sử dụng hệ thống lạnh trong sinh hoạt hằng ngày đã không còn là xa xỉ, nó đã trở nên cần thiết và quen thuộc đối với từng người, từng gia đình.

Vậy nên, việc duy trì hoạt động ổn định của thiết bị có ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất sản xuất của nhà máy, năng suất làm việc của nhân viên, và các hoạt động thường ngày của mọi người. 

Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh ra đời không nằm ngoài mong muốn được đem các sản phẩm điện lạnh và dịch vụ liên quan tốt nhất trong lĩnh vực máy lạnh, máy điều hòa không khí đến với khách hàng, trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành kỹ nghệ lạnh hiện nay.

– 19/02/2018: Thành lập Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh tại Số 9/1, đường Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– 03/2018: Thành lập phòng Dự án.

– 04/2018: Thành lập phòng Bán sỉ và phòng Kho giao nhận tại số 12/1 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM.

Một số điều bạn nên biết về Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh:

Các thương hiệu máy lạnh Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh phân phối:

Kể từ khi được thành lập từ năm 2012, cho đến nay Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm máy lạnh và dich vụ kèm theo hàng đầu tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Bao gồm các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng trong và ngoài nước như: Daikin, Carrier, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Trane, LG, Funiki, Reetech, Mitsubishi Electric, Nagakawa, ... đều được Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh cung cấp đến người tiêu dùng với giá hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

 

thương hiệu máy lạnh công ty MK phân phối

Dịch vụ công ty Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh đang cung cấp: 

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu máy lạnh uy tín mà chúng tôi đang cung ứng cho thị trường, Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh luôn hiểu rằng: Dịch vụ Bảo Hành và Bảo Trì máy lạnh cũng đóng một vai trò quyết định không nhỏ trong việc gia tăng hiệu quả sử dụng của thiết bị, qua đó làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Để làm được điều này, Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh đã phát triển một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng và chính xác các yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng cũng như các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Phạm vi hoạt động của Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh

Phạm vi hoạt động kinh doanh rộng khắp, Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh luôn tự tin đáp ứng tối đa và kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm thiết bị, dịch vụ về máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí của mọi khách hàng từ cá nhân đến các công ty hay tổ chức trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cung cấp sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần TM DV KT Ngôi Nhà Điện Lạnh - với những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và hết lòng với khách hàng, đã đang và sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. 

x
Banner